Tai nghe bluetooth F1
Tai nghe bluetooth F1 Tai nghe bluetooth F1 Tai nghe bluetooth F1 Tai nghe bluetooth F1 Tai nghe bluetooth F1 Tai nghe bluetooth F1

Tai nghe bluetooth F1

220.000₫ 90.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
TAI NGHE BLUETOOTH F1 Tai nghe Bluetooth là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TAI NGHE BLUETOOTH F1

Tai nghe Bluetooth là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay, hơn hết là trong dòng Smartphone đang thịnh hành. Sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi, nhất là đối với những ai bận rộn hoặc đang lái xe. Đồng thời nó còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

 

Lựa chọn một chiếc tai nghe phù hợp với bạn không phải là điều đơn giản, nó không chỉ đáp ứng về thẩm mĩ của người dùng mà còn có chức năng của một chiếc tai nghe hiện đại. Tai nghe Bluetooth F1 là kiểu tai nghe đơn giản đẹp mắt phù hợp với tất cả các dòng Smatphone hiện nay, phù hợp với tai của bạn. Với hai màu đen trắng cho bạn lựa chọn.

 

Không chỉ phù hợp với tai của bạn không bị tuột khi bạn chạy bộ hay là khi bạn đi trên xe bị rung lắc. Với tai nghe Bluetooth F1 bạn không cần lo lắng về chất lượng âm thanh. Khi bạn bận rộn, hoặc đi xe thì âm thanh không bị rè, nghe rõ và tròn tiếng.

 

Sản phẩm không chỉ mang lại cho bạn sự tiện lợi mà còn mang lại cho bạn phong cách thời trang mới.

 

Bốn mùa hạnh phúc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0903201139