Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!!
Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!! Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!! Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!! Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!!

Tai nghe sam sung galaxy j5 chính hãng chất lượng âm thanh siêu chuẩn !!!

170.000₫ 99.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Hongkong
  • Mã SKU: TNSSJ52019
MÔ tả:
- Tai nghe sam sung galaxy J5 chính hãng được thiết kế kiểu dang trẻ trung và năng động mỗi khi bạn đeo tai nghe lên. Chất lượng âm thanh cực đỉnh. - Dây tai nghe Samsung J5 được thiết kế dạng dây dẹp và chống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Tai nghe sam sung galaxy J5 chính hãng được thiết kế kiểu dang trẻ trung và năng động mỗi khi bạn đeo tai nghe lên. Chất lượng âm thanh cực đỉnh.

- Dây tai nghe Samsung J5 được thiết kế dạng dây dẹp và chống rối, khi đeo lên bạn cảm thấy chắc chắn. Được tích hợp các nút tăng giảm âm lượng, Micro và nút nghe gọi thuận lợi cho bạn mỗi khi bạn bận công việc bạn có thể nghe mà không phải mở máy ra.

- Hai núm tai nghe được thiết kế theo kiểu bo tròn cộng với chất liệu cao su có độ đàn hồi cao nên rất bền và chắc. Với thiết kế đó giúp bạn khi đeo vào tai không gây đau tai cho bạn cảm giác êm tai.

- Chân cắm tai nghe được thiết kế chuẩn 3.5 cho bạn một chất lượng âm thanh tốt nhất và tương thích cho các dòng smarphone hiện nay , ngoài ra bạn có thể nghe qua máy tính hay máy nghe nhạc.

- Là sản phẩm chính hãng được bảo hành hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

• Thương hiệu: Samsung

• Bảo hành: 6 Tháng

• Xuất xứ: Việt Nam

• Tình trạng : Còn hàng

Bốn mùa hạnh phúc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0903201139