Thẻ nhớ Micro SamSung EVO  32GB
Thẻ nhớ Micro SamSung EVO  32GB Thẻ nhớ Micro SamSung EVO  32GB Thẻ nhớ Micro SamSung EVO  32GB

Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 80MB/s Class 10 - U1

350.000₫ 270.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 80MB/s Class 10 - U1 Mang lại cho smartphone một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s . Thẻ có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 80MB/s Class 10 - U1

Mang lại cho smartphone một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s . Thẻ có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp. Sản phẩm đi kèm 1 adapter microSD to SD để bạn sử dụng được trên máy ảnh kĩ thuật số, laptop, desktop.

 

 

 

Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất. 

 

Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s được thiết kế cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức. 

 

image

 

 Tốc độ vượt trội cho hiệu ứng FULL HD mượt mà. 

 

Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

 Độ bền tuyệt đối. 

 

 Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm. 

 

 

 Tương thích hầu hết với các thiết bị 

Thẻ nhớ Micro SamSung EVO 32GB 48MB/s tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Thu gọn

Bốn mùa hạnh phúc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0903201139