Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4
Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4

Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4

123.000₫ 97.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 sở hữu chuẩn giao tiếp 2.0 với tốc độ đọc - ghi 4m/s, sẽ giúp bạn lưu trữ hàng ngàn dữ liệu như: Âm thanh, hình ảnh, video, tập...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4

Thẻ Nhớ MicroSD 4GB Class 4 sở hữu chuẩn giao tiếp 2.0 với tốc độ đọc - ghi  4m/s, sẽ giúp bạn lưu trữ hàng ngàn dữ liệu như: Âm thanh, hình ảnh, video, tập tin,... Đặc biệt, thẻ nhớ MicroSD được trang bị dung lượng 4GB sẽ lưu trữ những dữ liệu cần thiết nhất phục vụ cho công việc và giải trí của bạn.

 

Thông tin sản phẩm

Thoải mái lưu trữ

Với dung lượng 4GB bạn có thể thoải mái lưu trữ các hình ảnh các clip trong điện thoại của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác làm việc đơn giản và hiệu quả từ thẻ nhớ Micro SD.

Chuẩn thẻ Class 4

Class 4 với tốc độ truyền tải  4MB/s đủ để người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh nhạy. Đồng thời công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.


-  Loại thẻ nhớ: MicroSDHC

Thông số kỹ thuật

- Dung lượng: 4GB

- Chuẩn giao tiếp: SD 2.0

- Tốc độ đọc: 2m/s- 4m/s

- Tốc độ ghi: 2m/s- 4m/s

Bốn mùa hạnh phúc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0903201139